- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem566
Mã số BC438
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 435 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 32g64%
- Fat 30g39%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn tỏi, muối, lá hương thảo, tiêu và 1 tbsp dầu ăn vào trong một cái bát
Cho sườn cừu vào và trộn cho gia vị phủ đều lên sau đó để sang một bên
Rưới phần dầu còn lại trên chảo, đặt ở lửa trung bình cao rồi cho sườn cừu vào
Giảm lửa xuống mức trung bình và rán trong 14 phút cho cả hai mặt. Gắp ra khỏi chảo và đặt sang một bên
Cho hành tím vào chảo ở lửa mức trung bình và xào trong 3 phút
Đổ nước cốt bò vào và để đun trong 1 phút rồi thêm nhánh hương thảo, Erythritol, mù tạt, sốt Worcestershire và Heavy cream và nấu trong 8 phút
Trộn nước cốt chanh, bơ Ghee, nêm tiêu và muối và lấy nhánh hương thảo ra
Dọn ra và thưởng thức món sườn cừu với nước sốt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn cừu sốt hương thảo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trộn tỏi, muối, lá hương thảo, tiêu và 1 tbsp dầu ăn vào trong một cái bát
Cho sườn cừu vào và trộn cho gia vị phủ đều lên sau đó để sang một bên
Rưới phần dầu còn lại trên chảo, đặt ở lửa trung bình cao rồi cho sườn cừu vào
Giảm lửa xuống mức trung bình và rán trong 14 phút cho cả hai mặt. Gắp ra khỏi chảo và đặt sang một bên
Cho hành tím vào chảo ở lửa mức trung bình và xào trong 3 phút
Đổ nước cốt bò vào và để đun trong 1 phút rồi thêm nhánh hương thảo, Erythritol, mù tạt, sốt Worcestershire và Heavy cream và nấu trong 8 phút
Trộn nước cốt chanh, bơ Ghee, nêm tiêu và muối và lấy nhánh hương thảo ra
Dọn ra và thưởng thức món sườn cừu với nước sốt